fbpx

I

Lifestyle

เปิดใจ ‘ฮันโซฮี’ อะไรที่ผลักดันให้เธอเป็นนักแสดงในวันนี้ได้

สตรองทั้งในจอและนอกจอ

เปิดใจ ‘ฮันโซฮี’ อะไรที่ผลักดันให้เธอเป็นนักแสดงในวันนี้ได้

สตรองทั้งในจอและนอกจอ
ประสบความสำเร็จอีกขั้นกับบทบาทเมียน้อยใน A World of Married Couple!
ฮันโซฮี
 (Han So Hee) นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ผู้ที่ถูกเป็นที่กล่าวถึงอย่างล้นหลาม อีกทั้งทำให้ผู้ชมนับล้านต่างเชื่อว่าเธอคนนี้เป็น “เมียน้อย” จริงๆ กับบทบาท ‘ยอดากยอง’ สาวสวยพราวเสน่ห์ใน A World of Married Couple ซีรี่ส์ที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-Drama ด้วยเรตติ้งสูงสุดในช่องเคเบิลเกาหลีที่ 28.37%
อ่านเพิ่มเติม: เปิดราคากระเป๋าคอลเล็กชั่นเมียหลวงของคิมฮีแอใน A WORLD OF MARRIED COUPLE
นับเป็นการประสบความสำเร็จไปอีกขั้นจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ แต่คุณรู้ไหมว่า กว่าที่เธอจะมาเป็น ‘ฮันโซฮี’ ในวันนี้ได้นั้น เธอต้องผ่านเส้นทางขวากหนามมามากกว่าที่คุณคิด 
View this post on Instagram

????

A post shared by 한소희 (@xeesoxee) on

เธอเผยกับสื่อเกาหลีว่า แรงบันดาลใจที่ผลักดันให้เธอก้าวเข้าสู่เส้นทางบันเทิงคือ “คุณยาย” ของเธอ
“พ่อแม่ของฉันทำงาน พวกเขายุ่งมาก ฉันถูกเลี้ยงโดยคุณยายตั้งแต่อายุ 5 ขวบ คุณยายคือคนที่คอยมาร่วมงานที่โรงเรียนของฉัน ท่านคือทุกอย่างของฉัน คนที่ผลักดันให้ฉันมีชีวิตต่อไป..” – ฮันโซฮี
View this post on Instagram

내 전부

A post shared by 한소희 (@xeesoxee) on

เธอเล่าอีกว่า คุณยายของเธอชอบดูโทรทัศน์มาก ท่านจึงเริ่มอยากเห็นเธอในจอบ้าง ยิ่งเธอเติบโตขึ้นเท่าไหร่ เธอก็มักจะได้ยินคุณยายพูดถึงมันอยู่เรื่อยๆ และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เธอเริ่มฉุกคิดว่า ถ้าเธอได้ปรากฏตัวบนจอจริงๆ มันจะเป็นอย่างไร นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการไล่ตามความฝันของเธอ 
เธอตัดสินใจละบ้านเกิดที่อุลซาน มุ่งหน้าสู่โซลด้วยเงินติดตัวเพียง 300,000 วอน (ประมาณ 7,803 บาท) แล้วทำงานพาร์ทไทม์หาเลี้ยงตัวเองระหว่างการทำตามฝัน ซึ่งหนึ่งในงานที่เธอได้ทำนั้นคือการเป็นสาวเสริฟในบาร์เบียร์ย่านกังนัมอีกด้วย เธอเผยว่าเธอต้องทำงานตั้งแต่โมเมนต์ที่เธอลืมตายันฟ้าสว่างในวันถัดมา  
ฮันโซฮีได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบ และค่อยๆ สั่งสมประสบการณ์ จนมีโอกาสได้รับงานละครเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง After The Rain (2018), นักแสดงสมทบในเรื่อง Reunited Worlds (2017), 100 Days My Prince (2018), Abyss (2019) และนักแสดงหลักในเรื่อง Money Flower (2017) และ A World of Married Couple (2020) ที่เพิ่งจบไปนี่เอง
มองจากความสำเร็จของเธอในจุดนี้ เราเชื่อว่าคุณยายของเธอจะต้องภูมิใจในตัวของหลานสาวคนสวยมากความสามารถคนนี้อยากสุดใจจริงๆ มารอชมกันว่าหลังจากนี้เธอจะมีผลงานอะไรมาฝากแฟนๆ กันอีกบ้าง Cover Photo Courtesy: xeesoxee
Sources: 
123

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.