fbpx

I

Fashion News

บทสัมภาษณ์พิเศษของ Whitney Peak ตัวแทนสาวยุคใหม่ในแคมเปญกระเป๋า Chanel 22

สัมผัสตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเธอในแบบฉบับสาวนิวยอร์กยุคใหม่กับกระเป๋าใบโปรด
Digital Fashion Editor

บทสัมภาษณ์พิเศษของ Whitney Peak ตัวแทนสาวยุคใหม่ในแคมเปญกระเป๋า Chanel 22

สัมผัสตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเธอในแบบฉบับสาวนิวยอร์กยุคใหม่กับกระเป๋าใบโปรด
Digital Fashion Editor

กระเป๋า CHANEL 22 อิทแบ็กดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ขึ้นหิ้งเป็นกระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ ประจำปี 2022 ซึ่งได้เผยโฉมครั้งแรกผ่านโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ที่ผ่านมา โดยในแคมเปญกระเป๋า Chanel 22 นี้ยังคงได้ช่างภาพคู่หู Inez & Vinoodh มานั่งแท่นผู้กำกับที่บอกเล่าเรื่องราวของมิวส์สาวของชาเนล ไม่ว่าจะเป็น Lily-Rose Depp, Margaret Qualley และ Whitney Peak คู่กับฉากหลังสามแบบที่แตกต่างกันคือ ลอสแอนเจลิส มอนแทนา และนิวยอร์ก แต่ละคนใช้ชีวิตประจาวันในแบบของตัวเองท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เผยให้เห็นบุคลิกภาพของพวกเขาในทุกแง่มุม 

Whitney Peak ในแคมเปญ Chanel 22

Q: ภาพเหล่านี้บอกอะไรเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของคุณบ้าง คุณคิดว่าอิเนซและวินู้ดต้องการจะสื่ออะไรเกี่ยวกับคุณ 

Whitney : อิเนซและวินู้ดนำกลุ่มคนที่ฉันใกล้ชิดที่สุดเข้ามาร่วมในการถ่ายทำครั้งนี้ด้วย ภาพเหล่านี้เปรียบเสมือนฟิลเตอร์ “แฟชั่นชั้นสูง” ที่บ่งบอกว่า ฉันจะใช้ชีวิตในวันที่สมบูรณ์แบบกับคนที่ฉันรักมากที่สุดได้อย่างไรบ้าง ฉันให้คุณค่ากับการใช้เวลาอยู่คนเดียวมากๆ และสามารถจะหายตัวเข้าไปในโลกของตัวเองได้หลายๆ วัน ฉันมักจะกังวลกับการต้องออกไปข้างนอก แต่เพื่อนๆ รู้วิธีที่จะทำให้ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ดี ฉันโชคดีมากกับเส้นทางชีวิตที่ฉันเลือก และสิ่งเดียวที่ฉันต้องการคือการได้ร่วมโต๊ะกับทุกคนที่เติบโตมาพร้อมกับฉัน ครอบครัวและเพื่อนๆ มีความสำคัญกับฉันมาก และฉันหวังที่จะได้แบ่งปันประสบการณ์นี้กับพวกเขา 

Q: คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับกระเป๋า CHANEL 22 รู้สึกว่าเหมาะสมหรือส่งเสริมสไตล์ของตัวเองยังไงบ้าง?

Whitney :  นี่อาจเป็นกระเป๋าชาเนลที่ฉันชอบที่สุด ฉันหลงใหลสิ่งของที่ใช้งานได้จริงและมักจะเดินทางโดยพกข้าวของติดกระเป๋าไปด้วยมากมาย ดังนั้น กระเป๋าของฉันจึงมีขนาดและสีสันแตกต่างกันไป เพื่อให้มีความยืดหยุ่นตามการใช้งานในแต่ละวัน ฉันมีกระเป๋าโท้ทเยอะมากและฉันก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่ชอบกระเป๋าถือใบเล็กๆ เว้นแต่จะไปงานแบบทางการ ดังนั้น ปกติแล้วฉันมักจะเลือกกระเป๋าใบใหญ่ที่ใส่ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ หนังสือ สมุดบันทึก ของใช้ในห้องน้ำ กล้องถ่ายรูป รวมทั้งผ้าพันคอ หมวก ขวดน้ำ และอื่นๆ

Q: คุณช่วยยกตัวอย่างช่วงเวลาสามช่วงหรือสามสถานการณ์ในชีวิตประจำวันที่คุณจะเลือกใช้กระเป๋า CHANEL 22 หน่อยได้ไหม?

Whitney : การอาศัยอยู่ในนิวยอร์กทำให้ฉันมักจะออกจากบ้านในตอนเช้าเพื่อไปดื่มกาแฟหรือทำอะไรซักอย่าง และบางทีก็จะไปโน่นมานี่จนเพลิน กลับถึงบ้านอีกทีตอนค่ำเลย ถ้าฉันมีกระเป๋าใบใหญ่กว่านี้ ฉันก็จะพกกระเป๋าไปด้วยทั้งวัน อย่างที่บอก ฉันพกทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับทั้งวันใส่ไว้ในกระเป๋า ถ้าฉันออกไปดื่มกาแฟ ฉันจะทำงานด้วยคอมพิวเตอร์สักพัก แล้วออกไปเดินเล่นต่อ บางทีอาจหยุดพักที่สวนสาธารณะเพื่ออ่านหนังสือหรือสเก็ตช์ภาพ ฉันจะเดินไปรอบๆ เมืองสองสามชั่วโมง ทานอาหารกลางวันกับเพื่อน แวะดูนิทรรศการ หรือซื้อของเพื่อฆ่าเวลา จากนั้นอาจไปพบปะเพื่อนๆ เพื่อทานอาหารเย็นหรือไปดูหนัง 

 Q: สไตล์และเสน่ห์อะไรของชาเนลที่ดึงดูดใจและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ 

Whitney : ฉันคิดว่าวีร์จินีเก่งมากในเรื่องการเลือกใช้สีและเท็กซ์เจอร์ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างแท้จริงว่าเธอสนุกกับการสร้างสรรค์และทดลองกับซิลูเอตและการตัดเย็บแบบต่างๆ โดยสอดแทรกทั้งด้านที่อ่อนเยาว์และแข็งแกร่งของชาเนลเอาไว้ ฉันรู้สึกมีพลังทุกครั้งที่สวมใส่ชาเนล เป็นอะไรที่สบายใจมากๆ และนั่นทำให้ฉันหลงรักแบรนด์นี้จริงๆ 

Q: สิ่งของล้ำค่าที่คุณพกติดตัวในกระเป๋า CHANEL 22 มีอะไรบ้าง ช่วยเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับสิ่งที่มีความหมายพิเศษสำหรับคุณหน่อย 

Whitney : ขอพูดถึงสามอย่างได้ไหม ถ้าเป็นชีวิตฉันในตอนนี้ ฉันจะบอกว่ากล้องถ่ายรูป สมุดบันทึก และหนังสือที่ฉันกาลังอ่านอยู่ อ้อ! และที่ขาดไม่ได้คือหูฟัง ฉันคิดว่าสมุดบันทึกของฉันเป็นสิ่งที่พิเศษสุด ฉันพบว่าการเขียนบันทึกประจำวันเป็นช่วงเวลาที่สงบสุขอย่างแท้จริง ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง ช่วยพาฉันหลีกเร้นไปจากช่วงเวลาความวิตกกังวลหรือความเครียด และฉันยังได้บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขและความรู้สึกตื่นเต้นด้วย 

Q: ใครๆ มักพูดว่าวีร์จินี วิยาร์ดเป็นผู้หญิงที่ออกแบบเพื่อผู้หญิงและความต้องการของพวกเธอ… กระเป๋า CHANEL 22 เป็นตัวอย่างที่ดีของคากล่าวนี้หรือไม่ 

Whitney : ใช่แล้ว ไม่ต้องสงสัยเลย… ถ้าคำตอบที่ผ่านมาทั้งหมดยังบอกไม่ชัดเจน ฉันก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว ฉันตื่นเต้นเสมอที่ได้เห็นว่าเธอจะทำอะไรต่อไป เธอเป็นคนเฉลียวฉลาดและน่ารักมากๆ ฉันรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้รู้จักเธอ 

นอกจากบทสัมภาษณ์จาก Whiteny Peak ที่จะทำให้เราได้รู้จักตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเธอกันแล้ว แอลยังมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำแคมเปญ Chanel 22 ของเธอคนนี้มาฝากแฟนๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
00.THUMBNILL_ADV_Pixxelpro_03_05
แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.