fbpx

I

People

ส่องประวัติ Austin Kevitch หวานใจคนใหม่ของ Camila Cabello

ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ
camila-cabello-austin-new-boyfriend
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
camila-cabello-austin-new-boyfriend

ส่องประวัติ Austin Kevitch หวานใจคนใหม่ของ Camila Cabello

ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

หลังจากที่โบกมือลาความสัมพันธ์ครั้งเก่าอันหวานฉ่ำกับหนุ่ม Shawn Mendes ไปฮีลใจตัวเองไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีภาพจากเหล่าปาปารัซซี่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผนวกกับข่าวลือการเดตของทั้งสองก่อนหน้าที่ยืนยันได้ว่าสาว Camila Cabello ได้มูฟออนกับหนุ่มคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย (ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่)โดยหวานใจคนใหม่ที่เรียกรอยยิ้มเธอกลับมาได้อีกครั้งมีชื่อว่า Austin Kevitch ซีอีโอวัย 31 ปี ผู้คิดค้นแอพพลิเคชั่นหาคู่อย่าง Lox Club

อ่านเพิ่มเติม: Shawn Mendes เปิดใจกับข่าวลือที่คนตั้งข้อสงสัยว่า ‘เขาเป็นเกย์’

ประวัติของ Austin Kevitch

หนุ่ม Austin เกิดปี 1991 ในฟิลาเดลเฟียและเป็นพี่ชายคนโตของสองพี่น้อง Lindsey และ Tristan เขาศึกษาคณะการจัดการธุรกิจและวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Brucknell ในรัฐเพนซิลวาเนียในปี 2010 ก่อนที่จะไปศึกษาด้านจิตวิทยาที่มหาวิทยาลัย Cape Town ในแอฟริกาใต้ในปี 2013

ในระหว่างที่ศึกษาที่มหาวิทยาลัยนั้น Austin ได้ทำงานเป็น Product Designer ที่ Scholly บริษัทซอฟต์แวร์ที่ช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาแก่นักเรียน จากนั้นเขาได้ลาออกมาเปิดบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ของตัวเองในปี 2013 โดยเริ่มจากแอพพลิเคชั่น Brighten ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งคำชมไปยังเพื่อนได้โดยไม่ต้องระบุนามผู้ส่ง ซึ่งแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาคิดค้นแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นมาเกิดจากการสูญเสียเพื่อนไปในอุบัติเหตุการปีนเขาที่ทำให้เขาฉุกคิดได้ว่า เรามักจะไม่ค่อยแสดงให้คนอื่นรู้ว่าพวกเขามีความหมายสำหรับเรามากแค่ไหนจนกระทั่งวันที่สายเกินไป

นอกจากนี้เขายังได้ร่วมพัฒนาแอพพลิเคชั่นหาคู่อย่าง Lox Club ที่ขนานนามว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการคัดกรองมาตรฐานของผู้ใช้ขั้นสุด เรียกว่ามีแต่คนโปรไฟล์ชั้นสูงก็ว่าได้ ซึ่งแรงบันดาลใจในการพัฒนาแอพฯ นี้เกิดจากการที่ Austin เจ็บปวดจากการเลิกราในช่วงปี 2020 ท่ามกลางวิกฤตโควิด และครอบครัวชาวยิวของเขาก็ได้แต่เร่งเร้าให้เขาหาสาวคนใหม่มาดูแลหัวใจ (แต่ปัจจุบันหนุ่ม Austin ก็คงไม่ต้องพึ่งแอพฯ ของตัวเองแล้วล่ะ)

ส่วนจุดเริ่มต้นที่นำพาให้ทั้งสองได้มาเจอกันนั้นคาดว่าเกิดจากการแนะนำผ่าน Nicholas Galitzine เพื่อนของหนุ่ม Austin ที่ได้ร่วมแสดงกับ Camila ในภาพยนตร์เรื่อง Cinderella

ปัจจุบันทั้งสองยังไม่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด แต่จากภาพสุดสวีตของทั้งคู่แล้วคาดว่าอีกไม่นานเราคงจะได้คำยืนยันจากปากเจ้าตัวกันอย่างแน่นอน

Source: 1 2

Cover Photo Courtesy: camila_cabello, austinkevitch/ Instagram

RELATED STORY

Queen-Elisabeth-II-actress-movie-tv-series
การสวมบทบาทของพระองค์ทำให้นักแสดงหญิงหลายคนคว้ารางวัลบนเส้นทางอาชีพนักแสดงมาแล้วหลายเวที

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.