fbpx

I

Lifestyle

เปิดประวัติ Bader Shammas ว่าที่สามีของ Lindsay Lohan

ประกาศหมั้นพร้อมแหวนเพชรเม็ดงามกับนักธุรกิจหนุ่มด้านการเงินในดูไบ
lindsay-lohan-bader-shammas
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
lindsay-lohan-bader-shammas

เปิดประวัติ Bader Shammas ว่าที่สามีของ Lindsay Lohan

ประกาศหมั้นพร้อมแหวนเพชรเม็ดงามกับนักธุรกิจหนุ่มด้านการเงินในดูไบ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

คลุ้งกลิ่นหอมหวานของความรักมาแต่ไกลสำหรับนักแสดง Mean girls ‘Lindsay Lohan’ ที่ประกาศหมั้นกับแฟนหนุ่ม ‘Bader Shammas’ ทางอินสตาแกรมพร้อมภาพที่เผยให้เห็นถึงแหวนเพชรเม็ดงามและรอยยิ้มที่ดูจะปริ่มไปด้วยความสุขอย่างเหลือล้น

ว่าแต่แฟนหนุ่มของเธอเป็นใคร พวกเขาได้คบหาดูใจกันมานานแค่ไหน เรารวบรวมคำตอบมาให้แล้วที่นี่

Bader Shammas เป็นใคร?

Bader คือนักการเงินและกำลังดำรงตำแหน่ง Assistant Vice President ที่สถาบันทางการเงินระดับโลกอย่าง Credit Suisse โดยก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานตำแหน่ง Associate กับ BNP Paribas Wealth Management เส้นทางสู่สายงานการเงินของ Bader นั้นไม่ได้ถูกปูไว้แต่แรก ในปี 2007 Bader ได้เข้าศึกษาในสาขาวิศวกรรมเครื่องกลที่มหาวิทยาลัย South Florida แต่แล้วก็ได้เปลี่ยนสายไปเรียนคณะวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการเงินจาก John H. Sykes College of Business ภายใต้มหาวิทยาลัย Tampa

จากการที่สาว Lindsay อาศัยอยู่ในดูไบตั้งแต่ปี 2014 จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ทั้งสองจะพบเจอกันที่นั่นเพราะทาง Bader เองก็ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เช่นกัน

Instagram @lindsaylohan

ในช่วงกุมภาพันธ์ปี 2020 Lindsay ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับวงร็อค Bastille ที่คอนเสิร์ตร็อคในดูไบ โดยเธอใช้แคปชั่น “@aliana ค่ำคืนที่น่ารักกับน้องสาวและแฟนของฉัน Bader ช่างเป็นค่ำคืนที่แสนวิเศษ” จากนั้นเธอก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนแคปชั่นแล้วลบภาพออกไปในที่สุด

Lindsay และ Bader ค่อนข้างจะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างเป็นส่วนตัว แต่สื่อต่างประเทศอย่าง The Independent ได้รายงานว่าพวกเขาได้คบหาดูใจมาเป็นเวลาสองปี ส่วนอีกสื่ออย่าง The Sun เองก็ได้เผยในปีนี้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นไปอย่างแข็งแกร่ง ทางแอลขอแสดงความยินดีกับทั้งสองด้วย งานนี้ต้องมารอชมกันว่างานแต่งงานของพวกเขาจะจัดกันในดูไบหรือไม่

Source: 1, 2

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.