fbpx

I

มาทำความรู้จักกับ Halle Bailey สาวน้อยมากความสามารถที่มารับบทเจ้าหญิง Ariel

ไว้ใจเธอได้ทั้งเรื่องพลังเสียงและการแสดง

มาทำความรู้จักกับ Halle Bailey สาวน้อยมากความสามารถที่มารับบทเจ้าหญิง Ariel

ไว้ใจเธอได้ทั้งเรื่องพลังเสียงและการแสดง

หลังจากที่ Disney ออกมาประกาศว่า Halle Bailey คือนักแสดงสาวที่จะมารับบท Ariel ในภาพยนตร์เรื่อง The Little Mermaid ก็เกิดกระแสตอบรับอันหลากหลายจากเหล่าสาวก Disney วันนี้แอลเลยจะพาไปส่องประวัติของสาวน้อยวัย 19 คนนี้ว่าความสามารถของเธอนั้นจะเริ่ดแค่ไหนถึงได้คว้าบทเงือกสาวไปครองได้สำเร็จ


ด้วยความหลงไหลในเสียงเพลง Halle และ Chloe พี่สาวของเธอจึงเริ่มทำช่องโคฟเวอร์เพลงใน Youtube ภายใต้ชื่อ Chloe x Halle จนกระทั่งเสียงร้องอันหวานใสของพวกเธอไปสะดุดหูดีว่าตัวแม่อย่าง Beyoncé เข้า คุณแม่บีเลยชักชวนสองศรีพี่น้องมาเข้าสังกัด Parkwood Entertainment ในปี 2016 ซึ่งนับว่าเป็นการแจ้งเกิดของทั้งคู่เลยก็ว่าได้ นอกจากนั้นยังได้ปรากฏตัวในอัลบั้ม Lemonade และมาร่วมแจมบนเวทีคอนเสิร์ต The Formation World Tour และ On the Run II Tour ของ Beyoncé อีกด้วย
https://www.youtube.com/embed/Y3we1tLYTuQ” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture
https://www.youtube.com/embed/F2QRptydRIw” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture
https://www.youtube.com/embed/O28c-6UIK1Q” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture
จนกระทั่งในปี 2018 Chloe และ Halle ก็ได้ออกอัลบั้มชุดแรก The Kids Are Alright โดยผลงานชุดนี้ทำให้พวกเธอได้เข้าชิงรางวัล Grammys ถึง 2 สาขาได้แก่ ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และอัลบั้ม Urban Contemporary ยอดเยี่ยม รวมถึงได้รับเกียรติให้ร้องเพลงเปิดในงาน Super Bowl งานแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา
https://www.youtube.com/embed/jsnyz__pc5M” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture
https://www.youtube.com/embed/AeSAQAob5WQ” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture
เรื่องฝีไม้ลายมือในการแสดงก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการร้องเพลง Halle เคยผ่านผลงานการแสดงมาทั้งภาพยนต์และซีรีส์อย่างเรื่อง Last Holiday และ Grown-ish ซึ่งผลงานทั้งหมดของเธอได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าเพื่อนร่วมวงการ Hollywood อย่าง Halle Berry และ Zendaya จนต้องออกมาทวิตข้อความแสดงความยินดี และส่งกำลังใจให้สาวน้อยคนเก่งเต็มที่กับบทบาทสำคัญในครั้งนี้


ผลงานดีๆ แน่นขนาดนี้ เราเริ่มตื่นเต้นอยากได้ยินเสียงเธอในบทบาทของเจ้าหญิงเงือกน้อยแล้วสิ
Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
intercon kaoyai
เดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมง เราก็จะได้เติมเต็มสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.