fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

ภาพโมเมนต์แห่งความยินดีกับการมอบรางวัล ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

โล่รางวัล #EBWA2021 คือตัวการันตีความดีงามของสถาบันเสริมความงาม
Senior Digital Content Creator

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

ภาพโมเมนต์แห่งความยินดีกับการมอบรางวัล ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

โล่รางวัล #EBWA2021 คือตัวการันตีความดีงามของสถาบันเสริมความงาม
Senior Digital Content Creator

ผ่านพ้นการประกาศผลรางวัลเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards ประจำปี 2021 แคมเปญด้านความงามและสุขภาพแห่งปี กับการเฟ้นหาสถาบันเสริมความงามที่มีคุณภาพรวมทั้งหมด 5 สาขา 34 รางวัล ครอบคลุมด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ แอลขอพาคุณย้อนกลับไปชมภาพบรรยากาศส่งมอบโล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้ให้กับสถาบันเสริมความงามที่ได้รับการโหวตลงคะแนนจากกองบรรณาธิการความงามของแอล บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์และผู้อ่านแอล ซึ่งครั้งนี้นำทีมโดยคุณมัลลิกา บุญยืน บรรณาธิการฝ่ายความงามของนิตยสารแอล ประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัลให้กับสถาบันเสริมความงามทั้งหลาย เพื่อแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ เริ่มด้วยสาขารางวัล Best Facial Beauty Services

BEST FILLER: ROSELIN WELLNESS CENTER

คุณหมอขนม-แพทย์หญิง ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แห่ง ‘Roselin Wellness Center’ สถาบันเสริมความงามชื่อดังด้านการปรับรูปหน้า ผู้คิดค้นเทคนิคพิเศษ 3-Dimension Lifting ที่ได้รับการการันตีความสวยเป๊ะด้วยรางวัล Best Filler ในการประกาศผลรางวัลครั้งนี้

คุณหมอขนม-แพทย์หญิง ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ จาก ‘Roselin Wellness Center’ รับรางวัล Best Filler

BEST PICO LASER: DOCTOR MEK CLINIC

คุณหมอเมฆ-นายแพทย์ วัชพล ธนมิตรามณี ผู้ก่อตั้ง Doctor Mek Clinic ได้รับรางวัลสาขา Best Pico Laser กับการรักษาด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะในการทำเลเซอร์ Pico Sure จากการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย (Thai FDA)

คุณหมอเมฆ-นายแพทย์ วัชพล ธนมิตรามณี จาก Doctor Mek Clinic รับรางวัล Best Pico Laser

BEST FINE THREAD LIFTING: WALEERAT CLINIC

อาจารย์หมอกวาง – พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน และคุณวิศรุต กริ่มทุ่งทอง ผู้ก่อตั้ง Waleerat Clinic สถาบันเสริมความงามขึ้นชื่อในการร้อยไหมแบบ Layer by Layer และดีไซน์ทิศทางการดึงไหมแบบ Vector Lift ที่เคยได้รับรางวัลระดับเอเชียโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหมมาแล้ว และอีกครั้งกับสาขา Best Fine Thread Lifting จากแอล ประเทศไทย

อาจารย์หมอกวาง – พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน จาก Waleerat Clinic รับรางวัล Best Fine Thread Lifting

คุณสามารถศึกษาข้อมูลและรางวัลอื่นๆ เพิ่มเติมที่ รวม 10 สถาบันเสริมความงามอันยอดเยี่ยมในการดูแลใบหน้ากับ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

ต่อด้วยบริการด้านความสวยความงามชั้นเลิศในสาขา BEST BODY WELLNESS SERVICES

BEST EYEBROW TATTOOING: TINGLE

คุณแอม – สุพรวดี เทพผดุงพร เจ้าของร้าน Tingle ผู้ชนะผลโหวตในรางวัล Best Eyebrow Tattooing โดดเด่นด้วยการสักคิ้วสวย แบบ Micropigmentation 3D และ Dustbrow ด้วยฝีมือการออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า  

คุณแอม – สุพรวดี เทพผดุงพร จาก Tingle รับรางวัล Best Eyebrow Tattooing

BEST EYELASH EXTENSION: EVER LASH STUDIO

คุณหนิง-กัญญารัตน์ วรรณอาภา เจ้าของ Ever Lash Studio สตูดิโอต่อขนตาที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยให้คำแนะเทคนิคที่เหมาะกับใบหน้า ความสวยความปังของสถาบันนี้รับรองด้วยรางวัล Best Eyelash Extension

คุณหนิง-กัญญารัตน์ วรรณอาภา จาก Ever Lash Studio รับรางวัล Best Eyelash Extension

สำหรับสาขานี้ยังมีการจัดอันดับ 10 สถาบันชั้นนำดูแลความงามและรูปร่างของ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS ประจำปี 2021 ให้คุณได้เข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันเป็นที่สุดในสาขา BEST FACIAL BEAUTY SERVICES

BEST FACIAL CLEANSER & BEST FACIAL SUNSCREEN: RAJADHEVEE CLINIC

Rajdhevee Clinic เป็นผู้นำและเชี่ยวชาญในการวิจัยคิดค้น เลือกใช้ตัวยาที่ผ่านการวิจัยค้นคว้าอย่างถูกต้องและปลอดภัยตามหลักการแพทย์สากล และมีประสิทธิภาพสูงสุดในดูแลผิวหน้า อย่าง 2 ผลิตภัณฑ์ครองใจสาวๆ ให้ดูแลผิวสวยด้วย ‘คลีนเซอร์และครีมกันแดด’ จาก ราชเทวีคลินิก โดยครั้งนี้คุณหมู – ธรรมรัตน์ ศานติวรนันท์ ผู้จัดการสายงานสื่อสารการตลาด เป็นตัวแทนจาก Rajdhevee Clinic มารับรางวัลในแคมเปญนี้ด้วยตัวเอง

คุณหมู – ธรรมรัตน์ ศานติวรนันท์ ผู้จัดการสายงานสื่อสารการตลาด จาก Rajdhevee Clinic รับรางวัล Best Facial Cleanser และ Best Facial Sunscreen

BEST FACIAL WHITENING AND SPOTLESS: DR.ANNA SKINCARE

ดร.แอนน่า- แพทย์หญิง นวรัตน์ ทัฬหวิริยกุล มั่นใจในการคิดค้นและพัฒนาทั้งสองสูตร เพื่อการรักษาฝ้ากระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มาเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ‘Dr. Anna Skincare เซตคู่ครีมลดฝ้ากระ รับรองโดยผลวิจัยจากสเปนและญี่ปุ่น’

ดร.แอนน่า- แพทย์หญิง นวรัตน์ ทัฬหวิริยกุล เจ้าของแบรนด์ Dr. Anna Skincare รับรางวัล Best Facial Whitening and Spotless

นอกจากสองรางวัลในสาขา Best Facial Beauty Service คุณยังสามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่ เผย 6 สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากคลินิกชั้นนำกับ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS ประจำปี 2021 และอีกสองสาขา Best Intravenous Drip (IV DRIP) และ Best Body IV Drip ที่คุณควรเก็บไว้เป็นเช็คลิสต์สำหรับการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกกับ ‘รวม 7 สุดยอดสถาบันดูแลผิวพรรณและสุขภาพด้วย ‘IV DRIP’ ของ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021’

ทั้งหมดนี้คือโมเมนต์ส่งท้ายของ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards ประจำปี 2021 อีกหนึ่งแคมเปญที่นิตยสาร แอล ประเทศไทย ตั้งใจเฟ้นหาและเลือกสรรสถาบันเสริมความงามที่มีชื่อเสียงและคุณภาพมาให้สาวแอลได้ช่วยโหวต พร้อมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้วยความงาม เพื่อนำมาซึ่งสถาบันเสริมความงามที่เป็นที่สุดในสาขาต่างๆ มาให้สาวๆ พิจารณาเป็น Good Choice! ในการดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างปลอดภัย

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.