fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

10 สถาบันเสริมความงามโดย Editor’s Pick จาก ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022

คัดสรรโดย ELLE Beauty Editors
Senior Digital Content Creator

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

10 สถาบันเสริมความงามโดย Editor’s Pick จาก ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022

คัดสรรโดย ELLE Beauty Editors
Senior Digital Content Creator

ถึงเวลาประกาศ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 แคมเปญเฟ้นหาสถาบันเสริมความงามที่มีคุณภาพ ครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีและการบริการ ที่ผ่านเกณฑ์การตัดสินตามมาตรฐานของกองบรรณาธิการความงามของนิตยสาร แอล ประเทศไทย ดังนี้

 1. สถาบันเสริมความงามต้องได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ และใบอนุญาตให้ดำเนินการ สถานพยาบาล
 2. แพทย์ผู้ประจำการต้องมีใบประกอบอาชีพเวชกรรมที่ถูกต้องตามกฎหมาย
 3. สถาบันเสริมความงามที่ได้รับการยอมรับและความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการจริงทั้งในแง่ของคุณภาพผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ใช้ รวมถึงการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพจากเจ้าหน้าที่ของสถาบัน
 4. สถาบันเสริมความงามต้องมีมาตรฐานการดูแลความสะอาดและถูกสุขอนามัย ทั้งสภาพแวดล้อมภายในและภายนอกสถาบัน

10 สถาบันเสริมความงามโดย ELLE Editor’s Pick

 1. FIORA CLINIC
 2. NATCHANOK CLINIC
 3. OHM CLINIC
 4. PRIVILEGE CLINIC
 5. RAJDHEVEE CLINIC
 6. RWC
 7. TALISA CLINIC
 8. THE ORIGIN CLINIC
 9. VARELA CLINIC
 10. V SQUARE CLINIC

*** ข้อ 1-10 เป็นการเรียงลำดับตามตัวอักษรเท่านั้น ***

1) FIORA CLINIC

คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่เหล่าดารานักแสดงให้ความไว้วางใจ ทั้งด้านการปรับรูปหน้า แก้ไขข้อบกพร่องเฉพาะจุด และการดูแลผิวพรรณให้สวยงามสุขภาพดีด้วยเทคโนโลยีเพื่อความเยาว์วัย นับเป็นหัวใจหลักที่ ‘หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์’ และทีมแพทย์ของคลินิกให้ความสำคัญในทุกเคสการรักษา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: FioraClinic ฟิออร่าคลินิก
โทร. 099-414-5662

2) NATCHANOK CLINIC

ผมร่วง ผมบาง ผมไม่แข็งแรง เป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายคน ส่งผลเสียต่อความมั่นใจ และบุคลิกภาพโดยรวม ปัญหาเหล่านี้จะบรรเทาลงเมื่อคุณได้รู้จักกับ HAIR FOLLICLE TREATMENT ของ NATCHANOK CLINIC ด้วยการผลักวิตามินให้ซึมลึก โดยใช้เทคโนโลยีตัวนำไฟฟ้า บำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ก่อนฆ่าแบคทีเรียบนหนังศีรษะ แล้วกระตุ้นการสร้างรูขุมขนด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรด และปิดท้ายด้วยการนวดเซรั่มบำรุงรากผม นับเป็นการป้องกันผมร่วงและกระตุ้นรูขุมขนใหม่ในคราวเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Natchanok Clinic : ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดไขมัน ผิวพรรณ ศัลยกรรม
โทร. 081-555-3444

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

3) OHM CLINIC

‘ผิวโกลว์สวยใส แลดูสุขภาพดี’ เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของสาวๆ ต้องสรรหาสกินแคร์มาบำรุง แต่ด้วยความล้ำหน้าของนวัตกรรมทางการแพทย์ จึงมี GLUTA GLOW มาตอบโจทย์ ซึ่งทางกองบรรณาธิการความงามของแอลแนะนำ Gluta Glow ของ OHM CLINIC เป็นกลูต้าไธโอนบริสุทธิ์พร้อมส่วนผสมเสริมการออกฤทธิ์อย่าง Growth Factors, PDRN, Peptide, Hyaluronic Acid และอาหารผิวพรีเมียมอีกกว่า 20 ชนิด มาช่วยฟื้นฟูผิวลงลึกระดับดีเอ็นเอ มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: OHMclinic
โทร. 085-168-5656

4) PRIVILEGE CLINIC

หากอยากบอกลาริ้วรอยบนใบหน้า PRIVILEGE CLINIC คือหนึ่งตัวเลือก ที่มีหัตถการ Thermage โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้วัตกรรมการพลังงานคลื่นความถี่วิทยุแบบขั้วเดียว (RF) เกิดความร้อนในชั้นภายใต้ผิวหนัง มีผลช่วยลดริ้วรอยระหว่างวัย ทั้งผิวรอบดวงตา ผิวหน้า และผิวกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด สามารถยกกระชับ อีกทั้งบริเวณที่ทำ Thermage จะดูมีน้ำมีนวลเต่งตึงขึ้น ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยปราศจากร่องรอย หรือบาดแผล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Privilege Clinic พริวิเลจคลินิก ผิวพรรณ เลเซอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
โทร. 091-449-5555

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

5) RAJDHEVEE CLINIC

หากต้องการดูแลใบหน้าและผิวพรรณให้สวยแบบองค์รวม เราแนะนำให้ลองปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ ‘RAJDHEVEE CLINIC’ คลินิกที่รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ล่าสุดกับการผสานเทคนิคการรักษา ในรูปแบบ HYBRID REJUVENATION ที่จะช่วยทวงคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาด้วยหัตถการที่หลากหลายและปลอดภัยสูงสูด ไม่ว่าจะเป็น Ulthera, Filler หรือ Botox

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: ราชเทวีคลินิก Rajdhevee Clinic
โทร. 02-251-5588

6) RWC

ความดีงามที่การันตีด้วยรางวัลการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดจากแอลสองปีซ้อน ของ ‘RWC – Reliable Wellness Contribution’  และผลลัพธ์อันน่าประทับใจจากผู้ใช้จริงกว่า 20,000 เคส ที่เลือกให้คุณหมอขนม-แพทย์หญิง ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย และอาจารย์ผู้ฝึกสอนการใช้สารเติมเต็ม ดูแลเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคพิเศษ 3-Dimension Lifting ปรับรูปหน้าให้ได้ตามที่ต้องการ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติในแบบของตัวเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: RWC Clinic
โทร. 091-010-9379

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

7) TALISA CLINIC

เมื่อผิวเครียดจากงานหนัก ผดขึ้นจากมลภาวะ ทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส ทิ้งไว้เพียงความหมองคล้ำ เราขอชวนคุณมาอัปผิวกระจ่างใสด้วย FILORGA ของ TALISA CLINIC โดย FILORGA เป็นหัตถการที่ช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้นคล้ายกับ Meso แต่ผลการรักษาจะอยู่นานกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า อุดมด้วยอะมิโนแอซิดมากถึง 24 ชนิด และวิตามินรวมกว่า 12 ชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นภายใน 2-3 วัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: TALISA Clinic
โทร. 062-486-3626

8) THE ORIGIN CLINIC

อีกหนึ่งสถาบันที่เชี่ยวชาญและเข้าใจดีเรื่องผิวพรรณ จึงได้รังสรรค์ GLASS GLOW SKIN ที่สุดของการเติมเต็มวิตามินเข้าสู่ผิว ด้วยวิตามินค็อกเทลผิวสูตรพรีเมียมและเครื่องมือทันสมัย สามารถปรับตัวโดสยาและความลึกของเข็มในแต่ละจุด เพื่อสร้างความมั่นใจได้ว่าตัวยาสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวในปริมาณที่เหมาะสม ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยรักษาปัญหาผิว เช่น สิว รูขุมขนกว้าง และทำให้ดูอ่อนเยาว์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: The Origin Clinic
โทร. 087-848-4444

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

9) VARELA CLINIC

คนรักผิวต้องถูกใจโปรแกรม Peeling Skin จาก Varela Clinic นวัตกรรมดูแลผิวด้วยมาส์กผิวสวย มอบความขาวกระจ่างใส โดยมีกระบวนการสำคัญที่ช่วยปรับสีผิวหมองคล้ำให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนมากขึ้น ด้วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เรียกว่าโปรแกรมเดียวจบในทุกความหมองคล้ำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Varela Clinic
โทร. 063-252-7763

10) V SQUARE CLINIC

สำหรับใครที่อยากมีใบหน้าเรียวสวย ‘โบท็อกซ์’ ถือเป็นหัตถการแรกที่สาวๆ จะนึกถึง แต่ก่อนจะฉีด คุณจะต้องเข้ารับการประเมินจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อสร้างความมั่นใจในการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และหัตถการโบท็อกซ์ที่ทางกองบรรณาธิการความงามของแอลแนะนำก็คือ ‘โบท็อกซ์กราม’ ของ V SQUARE CLINIC ด้วยความชำนาญของแพทย์ที่การันตีด้วยผลลัพธ์ใบหน้าเรียวสวยเข้ารูป จากการฉีดโบท็อกซ์กรามควบคู่กับโบท็อกซ์ลิฟต์กรอบหน้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: V Square Clinic โปรแกรมฉีด Filler Botox
โทร. 099-168-9000

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

*** ข้อ 1-10 เป็นการเรียงลำดับตามตัวอักษรเท่านั้น ***

สถาบันในลิสต์ ELLE Editors’ Picks Beauty & Wellness Centers Awards ล้วนเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับ และความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการทั้งในแง่ของคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี รวมถึงการให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญของสถาบัน หากคุณสนใจบริการที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ลองศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างรอบคอบ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดในการเข้ารับบริการโปรแกรมที่คุณต้องการ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.