fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

7 ผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพจากคลินิกชั้นนำใน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022

ชิ้นไหนน่าโดนน่าใช้บ้าง
Senior Digital Content Creator

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

7 ผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพจากคลินิกชั้นนำใน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022

ชิ้นไหนน่าโดนน่าใช้บ้าง
Senior Digital Content Creator

หลังจากประกาศ 10 สถาบันเสริมความงามของ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 กันไปแล้ว ถึงคราวที่เราจะมาอัปเดตผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพจากคลินิกชั้นนำที่ ELLE Beauty Editors คัดมาให้สาวๆ โดยยึดเกณฑ์การตัดสินตามมาตรฐานของกองบรรณาธิการความงาม นิตยสาร แอล ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ความงามจากคลินิกชั้นนำที่ ELLE Beauty Editors คัดมาแล้ว

Bio Collagen Drop Der Furlah by Dermaster

BEST ANTI-AGING : BIO COLLAGEN DROP

เมื่ออายุมากขึ้น..กระบวนการสร้างคอลลาเจนก็จะลดลง ต้นเหตุของริ้วรอยและผิวที่ไม่เรียบเนียน กลายเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ วัย 30+ เราจึงคัดสรรตัวช่วยอย่าง ‘Bio Collagen Drop’ จาก DERMASTER เซรั่มเนื้อบางเบาที่อุดมสารอาหารจากธรรมชาติทั้ง Transforming Growth Factor (TGF) ช่วยกระตุ้นการเกิดและสร้างใหม่ของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำงานร่วมกับส่วนผสมของ TYPE I ช่วยชะลอริ้วรอย เพิ่มความกระชับ และ Epidermal Growth Factor (EGF) ส่วนผสมที่เป็นโปรตีนสำคัญในโครงสร้างผิว ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook: Dermaster
โทร. 02-714-4471

The Formula Total Eye Serum APEX Ptofound Beauty

BEST EYE SERUM: THE FORMULA TOTAL EYE SERUM

ปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา รวมถึงถุงใต้ตาบวม เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนรู้สึกหนักใจกับการหาวิธีแก้ไขที่ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ดี APEX PROFOUND BEAUTY ผู้นำนวัตกรรมความงามชั้นนำได้คิดค้นเซรั่มสูตรเข้มข้นฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลดเลือนถุงใต้ตาบวม ใต้ตาคล้ำและริ้วรอย อย่าง ‘The Formula Total Eye Serum’ ที่อุดมด้วย LIFT-NOW™ เทคโนโลยีชีวภาพที่ช่วยกระชับผิวตั้งแต่แรกใช้, EYESERYL® + EYELISS® เปปไทด์จากประเทศสเปน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของน้ำ ลดการบวมน้ำรอบดวงตา และ DPHP ออกฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอย ช่วยปรับโครงสร้างของผิวหนัง คงความชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น คืนความเต่งตึง ผสานกับ Argireline เปปไทด์ที่ช่วยลดการยึดตึงของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Apex Profound Beauty
โทร. 063-310-8000

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3 Oily Skin FACELABS X THADA CLINIC

BEST FACIAL CLEANSER:  FACELABS FACIAL CLEANSER PURE GEL NO.3 OILY SKIN

เจลล้างหน้าที่คนผิวมันมากต้องชอบ คนมีปัญหาเรื่องสิวต้องรักกับ ‘Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3’ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยสาร Amino Acid-based Surfactant อุดมด้วยกรดอะมิโน L-glutamic Acid และกรดไขมันจากธรรมชาติ Coconut Fatty Acid ที่อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า (Double Moisturizing Effect) ไม่ทำให้เกิดการอุดตันพร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งลอก หรือเป็นสิวเพิ่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook: ธาดาคลินิกเวชกรรม
โทร. 02-422-3993

Atop Facial Cream Pan Clinic

BEST FACIAL CREAM:  ATOP FACIAL CREAM

การสรรหาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เรามิอาจมองข้ามผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอางของ Pan Clinic ที่ยังคงมุ่งเน้นคิดค้นแก้ไขปัญหาสำหรับผิวแพ้ง่าย อักเสบ แห้งคัน อย่าง ‘Atop Facial Cream’ ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิวเหมาะกับผิวภูมิแพ้ (Atopic Skin) และผิวที่มีปัญหาแห้งคัน รวมถึงผู้ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook: Pandermacareclub
โทร. 02-577-8888

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

BB CARE UV SHIELD SPF50+ PA++++ BB CLINIC

BEST SUNSCREEN: BB CARE UV SHIELD  SPF50+ PA++++ 

การทาครีมกันแดดบนใบหน้าเป็นบิวตี้รูทีนที่ขาดไม่ได้เลย ‘BB Care UV Shield  SPF50 PA++++’ จาก BB CLINIC เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เข้าตากองบรรณาธิการความงามของแอล ด้วยคุณสมบัติที่นอกจากปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ถึง 50 เท่าแล้ว ยังมี Liposhield™ HEV Melanin ช่วยป้องกันผิวเสื่อมสภาพจากแสงสีฟ้า (Blue Light) อันเป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยได้ง่าย อีกทั้งยังอุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ลที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และมิกซ์เบอร์รีที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook: BB Clinic Official
โทร. 081-768-1882

GANGNAM CLINIC UNDERARM CREAM

BEST UNDERARM CREAM: GANGNAM CLINIC UNDERARM CREAM 

การมี ‘วงแขนขาวเนียนนุ่ม’ ล้วนเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน และไอเท็มที่ตอบโจทย์ ณ เวลานี้คือ GANGNAM CLINIC Underarm Cream สกินแคร์บำรุงผิวใต้วงแขนอุดมด้วย Aluminum Zirconium Pentachlorohydrate ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกาย, Glycerin ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิวด้วยคุณสมบัติช่วยต้านแบคทีเรีย, Niacinamide ช่วยลดรอยดำและริ้วรอยต่างๆทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างอ่อนโยน และ Cyclomethicone ผสานกับ Dicaprylyl Carbonate ช่วยให้เนื้อครีมนุ่มลื่น ระงับกลิ่นกายระหว่างวันได้ถึง 48 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังและทดสอบสารอันตราย คุณแม่หลังคลอดสามารถใช้ได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook: GangnamClinic
โทร. 064-945-2323

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

Instant White & Advanced Melas Clear Dr.Anna Skincare

BEST WHITENING : INSTANT WHITE & ADVANCED MELAS CLEAR 

เซตดูโอ้ลดฝ้ากระ จาก DR. ANNA SKINCARE ช่วยยับยั้งทุกขั้นตอนในขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้อย่างตรงจุด ทั้งบำรุงและฟื้นฟูขั้นสูงเพื่อเผยผิวหน้าโกลว์ใสเมื่อใช้คู่กันอย่างต่อเนื่องทั้ง Instant White ครีมหน้ากระจ่างใสที่มีส่วนผสมอย่าง Arbutin ช่วยปรับสภาพผิวและลดเม็ดสี ป้องกันการเกิดซ้ำด้วยส่วนผสมของ Kojic Acid และ Tranexamic Acid ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และ Advanced Melas Clear ฟื้นฟูล้ำลึกด้วยนวัตกรรมคอสเมติกโดรนจากประเทศสเปน พร้อมสารสกัดกว่า 9 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook: Dr. Anna Skincare เซรั่มฝ้ากระ ดร. แอนน่า
โทร. 083-642-6626

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแต่ละชิ้นมีผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ฉะนั้นหากคุณสนใจ ลองศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะกับสภาพผิวของคุณหรือไม่ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.