fbpx

I

Lifestyle

เตรียมฟินส่งท้ายปีกับงานเฉลิมฉลองดีๆ Wonderfruit 2018

การไปงาน Wonderfruit 2018 เป็นอีกหนึ่ง Resolution ที่ต้องทำใ

เตรียมฟินส่งท้ายปีกับงานเฉลิมฉลองดีๆ Wonderfruit 2018

การไปงาน Wonderfruit 2018 เป็นอีกหนึ่ง Resolution ที่ต้องทำใ
เราสัญญากับแก๊งค์เพื่อนสาวว่า ปีนี้ต้องปีนขึ้นไปบนหลังคารถบัส เพื่อเก็บภาพระยะไกลบนเวทีคูลๆ อย่าง Molam Bus และงานสถาปัตยกรรมเจ๋งๆ ในงานให้ครบ แถมด้วยเก็บโปรแกรมหลากหลายด้วยศิลปศาสตร์หลากแขนงที่จะรวมทุกคนเข้าไว้ด้วยกันให้ครบ นี่โปรแกรมแน่นกว่าเดิมมากจนนึกสงสัย ถ้าจะเต็มที่กับชีวิตขนาดนี้ 96 ชั่วโมงตลอดวันคืนจัดงานจะเจียดเวลาที่ไหนไปนอนได้คะ
ก่อนจะเข้าสู่ช่วงต่อไป เราขอพาท่านไปเตรียมตัวจาก Survivor Kit ที่แอล ไทยแลนด์ได้แชร์ประสบการณ์ตรงจากงานครั้งแล้วไว้ใน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Wonderfruit 2017 เป็นคอนเทนต์ที่อยากให้สาวก Wonderfruit 2018 อ่านเก็บข้อมูลก่อนไปมันส์ เพราะนี่คือคู่มือความสนุกกับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของสาวแอล เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้คุณเอ็นจอยและประทับใจกับ 4 วันแห่งการเฉลิมฉลองผ่านศิลปะ ดนตรี และไอเดียสร้างสรรค์ ที่ผสานแนวคิดด้านความยั่งยืนและสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลายอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
และจากนี้ไป เรามาว่ากันด้วยเรื่องของไฮไลต์ของปีนี้ ยั่วใจใครบางคนที่ยังไม่จองบัตร อย่างที่รู้กันว่า Wonderfruit เป็นเทศกาลที่จะนำประสบการณ์แปลกใหม่มาสู่ชีวิต ข้อดีอย่างหนึ่งของงานคือจัดบนพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล ในขณะที่หน้าเวทีแสดงสดกำลังอึกทึกแบบจัดเต็ม แต่พอเดินออกมาอีกโซนหนึ่ง ก็จะพบกับโซนชำระล้างจิตวิญญาณที่เงียบสงบได้เหมือนกัน ที่นี่อาจจะเป็นโลกหลายๆ ใบซ้อนกันอยู่ และเชื่อมกันไว้ด้วยศิลปะแขนงต่างๆ เรียกว่างานนี้เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ
กลับมาที่แอคทีวิตี้ก็ละลานตาไปหมด ทั้งไลน์อัพ ศิลปินในโซน Music ยาวเหยียด แนวดนตรีที่มาเต็มทั้งแนวเพลงกระแสหลักและแนวทดลอง รับรองว่าเวทีหลักมันส์สุดเหวี่ยงแน่นอน แต่งานนี้ไม่ใช่ปาร์ตี้ทิ้งตัวถ้าไม่อยากพลาดกิจกรรมดีที่บรรจุไว้ตลอด 4 วัน 4 คืน เซฟร่างไว้ให้อยู่จนถึงคืนสุดท้ายกันหน่อยนะคะ
ยิ่งเห็นโปรแกรมฟื้นฟูจิตวิญญาณหลายๆ กิจกรรมแล้ว เรานี่อยากรีบพาเพื่อนสาวจิตแตกจากการงานอันหนักหน่วงไปปลดเปลื้องภาระเยียวยาจิตใจเร็วๆ โดยเฉพาะ Wonder Garden โซนกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ในคอนเซ็ปต์ Axis Mundi หรือศูนย์กลางของจักรวาล มีกิจกรรมการจัดระเบียบพลังงานภายในร่างกายด้วยการกินอาหารตามศาสตร์อายุรเวท,ศาสตร์การเรียนรู้พลังจากการเพ่งมองตา และสุดท้ายคลาสโยคะสร้างเสียงหัวเราะ อันนี้ต้องไปให้ได้
สำหรับวันเดอเรอร์ยืนหนึ่ง ปีนี้เราก็ยังยืนยันความเป็น A sustainable and eco-conscious festival ด้วยปณิธานช่วยกันดูแลสิ่งแวดล้อมให้ดีกว่าเดิม ไม่ทิ้งอะไรไว้และไม่เก็บอะไรกลับไปนอกจากความสุขและขยะที่จะสร้างให้น้อยที่สุด เพราะเค้าชูคอนเซ็ปต์อินเทรนด์เว่อร์ #PlasticDreams เราเลยได้ไอเดียพกกล่องข้าว ช้อนส้อม กระติกน้ำของตัวเองไปจากบ้านช่วยลดขยะได้เยอะเลย
ส่วนในงานก็ใส่ใจรณรงค์งดใช้ single-use plastic ทำของที่ระลึกไอเท็มเก๋ๆ ที่ใช้งานได้จริงจากแนวคิดรีไซเคิลมาขาย ทั้งถุงผ้าทอมือที่ใช้วัสดุรีไซเคิลจากขวด PET ใช้แล้ว หลอดสแตนเลส พร้อมถุงผ้าใส่หลอดทอมือ ทำจากขวด PET ใช้แล้วเหมือนกัน และแก้วน้ำสแตนเลส ของใช้ที่คนรักษ์โลกต้องมี แถมยังเอาไปลดราคาเครื่องดื่มในงานได้อีก มันเก๋ตรงนี้
ส่วนอาหารและเครื่องดื่มไม่ต้องขนไป เอาเข้างานไม่ได้นะจ้ะบอกไว้ก่อน เก็บพื้นที่กระเป๋าไว้จัดพร็อบแฟชั่นดีกว่า เพราะในงานอาหารการกินพรั่งพร้อมมากๆ โดยเฉพาะถ้าใครมีแผนจะไปใช้บริการ Wonder Feasts อีกหนึ่งเช็คพอยน์ที่ยอดเยี่ยมของงานอยู่แล้วก็สำรองที่นั่งกันไว้เลย ที่นี่อย่างกับจักรวาลมาร์เวลที่รวมซูเปอร์สตาร์เชฟหมุนเวียนกันมาปรุงอาหารนานาชาติรสเลิศและครีเอตสุด แถมยังใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นอีกต่างหาก หรือไปลองของใหม่ที่ Wonder Kitchen หัดทำอาหารอร่อยสไตล์ Chef Table ทำเองกินเองนักเลงพอกับเหล่าเชฟชื่อดังก็ไม่ว่ากัน
จัดเตรียมกระเป๋าเสื้อใบใหญ่ๆ เครื่องประดับ เครื่องสำอางและรองเท้าที่ใส่สบายต้องมาเต็มเหลือดีกว่าขาด เราต้องคอมพลีตลุคด้วยชุดเด็ดที่ไม่เคยใส่ในชีวิตประจำวันเพราะเว่อวังเกินไปจะใช้ได้จริงในงานนี้ ครีเอตลุคสุดมันส์อลังการได้เลยไม่มีใครว่า
เตรียมทุกอย่างครบถ้วนแล้วลงตารางความสนุกไว้เลย 13 – 16 ธันวาคม 2561 ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา ถ้าใครยังไม่มีบัตร บัตรเฟส 3 โค้งสุดท้ายแล้วนะ มีจำหน่ายที่ www.wonderfruit.co/tickets รีบกดซื้อเลย
ส่วนถ้าใครมีบัตรและทีมงานพร้อมแล้ว ไปเจอกันที่งานนะคะ Wonderfruit 2018 ครั้งนี้สนุกและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่กว่าที่เคยแน่นอน #Wonderfruit2018 #PlasticDreams

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.