fbpx

I

Lifestyle

แมตช์ลุคสไตล์สายมินต์ด้วย Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green และสร้อย Swarovski

แอ็กเซสเซอร์รีส์เสริมความเปล่งประกายโดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง
review-xiaomi-11-lite-5gne-mint-green
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
review-xiaomi-11-lite-5gne-mint-green

แมตช์ลุคสไตล์สายมินต์ด้วย Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green และสร้อย Swarovski

แอ็กเซสเซอร์รีส์เสริมความเปล่งประกายโดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสมาร์ตโฟนเปรียบเสมือนอีกหนึ่งเครื่องมือที่สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สีสันภายนอก ตลอดจนฟังก์ชั่นการใช้งาน หากคุณเป็นผู้หญิงที่หลงใหลในความเปล่งประกายและสีสันที่โดดเด่นมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร คงต้องลองสัมผัส Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green ที่มาพร้อมกับสร้อยคอจี้หงส์ประดับคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์ของ Swarovski ในสีสันที่แมตช์กันอย่างลงตัว

xiaomi-11-lite-5g-ne-mint-green-swarovski-swan-necklace

Xiaomi x Swarovski

นับเป็นครั้งแรกที่ Xiaomi บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มาแรงได้จับมือกับ Swarovski แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำในการเปิดตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่ Mint Green ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ให้ Lite เปล่งประกายไปกับสวารอฟสกี้” เพื่อตอกย้ำแนวคิด “การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี” เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ

xiaomi-11-lite-5g-ne-mint-green

สมาร์ตโฟนสีใหม่เย็นสบายตานี้มาในดีไซน์เรียบหรูเพรียวบาง จับถนัดมือ และเล่นแสงแวววับกับความเปล่งประกายของจี้หงส์ จุดเด่นแรกที่สัมผัสได้อย่างชัดเจนคือหน้าจอ AMOLED Dot Display 10-bit TrueColor ขนาด 6.55 นิ้ว ที่ให้ความสว่าง ละเอียด คมชัด พร้อมรองรับ Dolby Vision®

xiaomi-mint-green-swarovski-swan-necklace

สาวๆ สายเซลฟี่คงเป็นต้องถูกใจกับคุณภาพกล้องที่แม้ไม่ได้ใช้โหมดบิวตี้ก็ยังมอบผิวสวยนวลเนียนดุจการรีทัชเบาๆ ไปในตัว หากใครอยากจะปรับลด-เพิ่มฟิลเตอร์เพื่องานผิวในแบบที่ตัวเองชื่นชอบก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่งแอพฯ เสริม ส่วนกล้องหลังมีความละเอียดที่ 64MP พร้อมเลนส์อัลตราไวด์ 8MP และเลนส์เทเลมาโคร 5MP เก็บภาพได้คมชัดไม่มีซีด

นอกจากนี้ยังตอบโจทย์สายวิดีโอครีเอเตอร์ด้วยกล้องอัจฉริยะโหมด AI ที่รองรับ one-click AI cinema เนรมิตเอฟเฟ็กต์ภาพยนตร์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว โหมดฟิลเตอร์วิดีโอ Cinematic และโหมด Vlog ใหม่ล่าสุดเอาใจสาย Vlogger ตัวจริง หากใครที่ใช้ถ่ายงานจนแบตเตอรี่หมดก็ไม่ต้องเสียเวลาคอยนานด้วยพลัง Fast Charge อันแสนรวดเร็วสมชื่อที่เราต้องขอชื่นชม

xiaomi-11-lite-5g-ne-mint-green-swarovski-swan-necklace

ถือเป็นสมาร์ตโฟนอีกรุ่นที่น่าจะเป็นขวัญใจเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ไม่น้อย สาวๆ คนไหนสนใจสามารถจับจอง Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green ขนาดความจุ 8GB+256GB ในราคา 13,990 บาท ณ Xiaomi Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ พร้อมรับ Swarovski Premium Giftbox มูลค่า 2,790 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 64

Photographer: Akkapon Kumpusan

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.