fbpx

I

Fashion

พาชม ZEN โฉมใหม่พร้อมพาเหรดแบรนด์เนมระดับโลก

มาทำความรู้จักกับแบรนด์แฟชั่นที่สาวแฟต้องจัด

พาชม ZEN โฉมใหม่พร้อมพาเหรดแบรนด์เนมระดับโลก

มาทำความรู้จักกับแบรนด์แฟชั่นที่สาวแฟต้องจัด
สาวแอลเตรียมพุ่งตัวไปช็อปกระจายหลังเงินเดือนออกกันได้เลย เพราะล่าสุด ห้างสรรพสินค้าเซน (ZEN) เพิ่งทำการแปลงโฉมพื้นที่ชั้น 1 ใหม่ให้เป็นโซนรวมแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ทั้งแบรนด์ใหม่มาแรง และแบรนด์ตัวทอป รวบตึงจบในที่เดียว จะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้าง เรามาทำความรู้จักเรียงแบรนด์กันเลยดีกว่า
McQ
McQ คือแบรนด์สัญชาติอังกฤษที่ทุกคนค้นหูกันอยู่แล้ว กับแบรนด์ Alexander Mcqueen แต่ McQ จะมีความเท่และซ่ากว่า ซึ่งลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์คือ นก Swallow และตัว Monster แรงบันดาลใจส่วนใหญ่ของแบรนด์มาจากวัฒนธรรม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของสไตล์อันหลากหลายของอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ และดนตรี
Love Moschino
แบรนด์สุดชิกจากประเทศอิตาลีในเครือ Moschino เสื้อผ้าส่วนใหญ่เน้นไปที่เสื้อผ้าลำลองที่เน้นสไตล์สตรีต ในซีซั่นนี้ ธีมหลักคือความเป็นสปอร์ตแวร์ แรงบันดาลใจจากกีฬาเบสบอล ผสมผสานกับความเป็นยูนิฟอร์มนักเรียนที่มาพร้อมกับลูกเล่นให้ความรู้สึกถึงการ back to school
Vivienne Westwood
Vivienne Westwood โดดเด่นด้วยแนวคิดและงานดีไซน์ที่หยิบเอาเทรนด์ของโลกมาถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าและเครื่องประดับ และมักเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อนนี้ มีแรงบันดาลใจมาจากศิลปะจากจีนลวดลายพราง ลายไพ่ และคอนเซ็ปต์ Buy Less Dress Up ที่เน้นไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์ของเสืี้อผ้า หรือเสื้อผ้าแบบยูนิเซ็กซ์ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าและเครื่องประดับ อาทิ แหวน กำไล สร้อย และต่างหูอีกด้วย
Kenzo
ซีซั่นนี้ไม่ได้มีแค่ซิกเนเจอร์ลายเสือที่สายแฟคุ้นตาเท่านั้น แต่ Kenzo กลับมาพร้อมกับลวดลายกราฟิกเก๋ๆ อย่างลายโพลก้าดอต, ดอกกุหลาบ, และนก Phoenix พร้อมเพิ่มความสดใสด้วยสีสันที่นำมาคอนทราสต์กันอย่างสีเหลืองเข้ม แมตช์กับสีแดงอมม่วง หรือสีน้ำเงินโคบอลต์บนผ้าเนื้อดีสไตล์คลาสสิก เพิ่มความสนุกสนานให้กับซัมเมอร์นี้ได้อย่างเต็มที่
DVF
ซีซั่นนี้ สาวกแบรนด์จะได้พบกับลายพริ้นต์ระดับตำนานอย่าง chain link ลายโซ่แสนคลาสสิกที่ Diane von Furstenberg ใส่ในแคมเปญแรกของแบรนด์เมื่อปี 1970 ถูกนำมารังสรรค์ขึ้นใหม่อีกครั้ง ด้วยคู่สีและสเกลที่ต่างออกไป เป็นบทพิสูจน์ว่าถึงแม้จะผ่านมานับ 40 ปี ลวดลายนี้ก็ยังคงทันสมัยไม่เสื่อมคลาย ด้วยคู่สีและสเกลที่ต่างออกไป ในซิลลูเอตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดแรพเดรส เดรสทรงเอ หรือโค้ทผสมวูล ที่หรูหรากว่าใครในสไตล์เรโทรยุค 70s
BLACKBARRETT by Neil Barrett
แบรนด์ตอบโจทย์หนุ่มสายแฟที่แตกไลน์มาจาก Neil Barrett โดยรับมอบ DNA ของแบรนด์หลักมาอย่างครบถ้วนทั้งแนวทางการดีไซน์และความสวยงาม ด้วยแรงบันดาลใจจากสตรีตแวร์ อารมณ์ของแฟชั่นสุดล้ำในจิตวิญญาณ และแนววัฒนธรรมย่อยแบบอันเดอร์กราวด์ Underground
Exhibit
มัลติเลเบลสโตร์ที่นำเสนอแฟชั่นที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้คอนเซปต์ Things that we like, Style we love อาทิแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์เก๋จาก Self-Portrait, Alice McCall, For love & lemons, CMEO และ Keepsake รวมไปถึงกางเกงยีนส์ Black Orchid, Girlfriend Denim และ Oneteaspoon
Alice + Olivia by Stacey Bendet
แบรนด์ที่ถือกำเนิดในปี 2002 จากความมุ่งมั่นของ Stacey Bendet ในการคิดค้นกางเกงที่เพอร์เฟ็กต์ และกางเกงตัวนั้นก็ได้นำมาสู่คอลเลกชั่นไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ลายพิมพ์ และรายละเอียดแปลกตา จนเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลปเอลิตส์ อย่าง Beyonce, Michelle Obama และ Taylor Swift
Chiara Ferragni
แบรนด์ของสาวอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นตัวทอปชาวอิตาลี เจ้าของบล็อก ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของลวดลายพรินต์แวววาว รวมไปถึงแอ็กเซสเซอรี่สอย่าง รองเท้า เคสไอโฟน และเป้สะพายหลังก็เก๋ไก๋น่าสอยไม่แพ้กัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.zen.co.th
www.facebook.com/zenmegastore
www.instagram.com/zenmegastore
weibo.com/zendepartmentstore
โทร. 02-100-9999

RELATED STORY

แต่ละคนจะจัดหนัก จัดเต็มแค่ไหน ชอบลุคไหนก็นำไปแต่งตามกันได้เลย!
Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.