fbpx

I

Lifestyle

2 ลุคสวยสร้างประวัติศาสตร์จากนักแสดงสาวดาวรุ่ง Zendaya ในงาน Emmy Awards 2020

ถือเป็นนักแสดงอายุน้อยที่สุดที่เคยได้รางวัลนี้ด้วย

2 ลุคสวยสร้างประวัติศาสตร์จากนักแสดงสาวดาวรุ่ง Zendaya ในงาน Emmy Awards 2020

ถือเป็นนักแสดงอายุน้อยที่สุดที่เคยได้รางวัลนี้ด้วย
ประกาศผลเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Emmy Awards 2020 งานประกาศรางวัลสำหรับผลงานโทรทัศน์ที่รวมถึงผู้ให้บริการออนไลน์สตรีมมิ่งอย่าง Netflix ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ Netflix ถูกเสนอชื่อเข้าชิงมากที่สุดอีกด้วย เรียกว่าเป็นสถิติใหม่แห่งวงการออนไลน์สตรีมมิ่งก็ว่าได้ และสิ่งที่ไม่พูดถึงเลยคงจะไม่ได้เลย กับสาวน้อยดาวรุ่งอย่าง Zendaya ที่คราวนี้คว้ารางวัลกลับบ้านไปถึงสองรางวัล ได้แก่รางวัล BEST DRAMA ACTRESS จากซีรี่ส์เรื่อง Euphoria และรางวัล Outstanding Lead Actress in a Drama Series ที่ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่มีอายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับรางวัลนี้อีกด้วย และนี่คงถือเป็นการการันตีความสำเร็จของ Zendaya ในฐานะนักแสดงได้อย่างไม่ต้องสงสัย
และอีกไฮไลต์สำคัญที่เราจะข้ามไปไม่ได้นั่นก็คือแฟชั่นของ Zendaya ที่ถือเป็นไฮไลต์ช่วยสร้างสีสันในงาน ที่ถึงแม้ Emmy Awards ปีนี้จะไร้พรมแดงก็ตามที แต่ลุคของเธอก็ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างมากในฐานะผู้เข้ารับรางวัลในงาน โดย Zandaya มาใน 2 ลุคด้วยกัน ซึ่งในลุคแรกเธอมาในเดรสซีลูเอ็ตแหวกแนวพร้อมสีสันสะดุดตาจากแบรนด์ดังอย่าง Christopher John Roger Inverno 
และในลุคที่สองกับลุคสวยด้วยกระโปรงลายจุดและเกาะอกประดับคริสตัลที่ให้กลิ่นอายความย้อนยุคที่ดูสนุกสนาน โดยในลุคนี้เป็นชุดสั่งตัดพิเศษจาก Armani Prive ถือเป็นลุคที่ส่งให้ผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อย่าง Zendaya ได้ส่องประกายออกมา เรียกว่าเป็นทั้งสองลุคของ Zendaya ใน Emmy Awards ปี 2020 ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมแม้จะไม่มีพรมแดงในงานก็ตามที ว่าแล้วลองมาชมลุคของเธอกันแบบเต็มๆ กันเลยดีกว่า

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.