fbpx

I

Fashion

ส่องแฟชั่นเดินสายโปรโมตภาพยนตร์สุดปัง ของทั้งสองนักแสดงสายแฟเจนใหม่อย่าง Zendaya และ Timothée

หากจะบอกว่าทั้งคู่นั้นเป็นสายแฟแห่งยุคก็คงจะไม่ผิดอะไร

ส่องแฟชั่นเดินสายโปรโมตภาพยนตร์สุดปัง ของทั้งสองนักแสดงสายแฟเจนใหม่อย่าง Zendaya และ Timothée

หากจะบอกว่าทั้งคู่นั้นเป็นสายแฟแห่งยุคก็คงจะไม่ผิดอะไร
เรียกว่าขึ้นแท่นนักแสดงสายแฟเจนใหม่ไปเรียบร้อย สำหรับสองนักแสดงจากภาพยนต์ไซไฟเรื่องใหม่อย่าง Dune ที่ได้ 2 นักแสดงชื่อดังแห่งยุคอย่าง Zendaya และ Timothée Chalamet มาาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของภาพยนตร์ระดับตำนานที่นำกลับมารังสรรค์ใหม่ และนอกเหนือจากเรื่องราวความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ต้องบอกว่า 2 นักแสดงนำจากเรื่องอย่าง Zendaya และ Timothée ก็เป็นอึกแม็กเน็ตหลักที่ดึงดูดใจของแฟนๆ ทั่วโลกด้วยเหมือนกัน โดยเรามักจะได้เห็นทั้งคู่ปรากฏตัวระหว่างเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ในลุคสุดตื่นตาตื่นใจเสมอ จนเรียกได้ว่าทั้งคู่ถือเป็นนักแสดงสายแฟเจนใหม่แห่งยุคนี้ไปแล้วก็ว่าได้ โดยทั้งคู่สวมใส่เสื้อผ้าจากหลากหลายดีไซเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น Balmain, Vivienne Westwood, Alaïa, Stella McCartney, Loewe, Rick Owens และอีกหลายๆ แบรนด์ รวมไปถึงลุคของหนุ่มมาดเท่ Timothée ที่มักจะมาในชุดสูทร่วมสมัยหลากหลายสไตล์แต่ทุกชุดล้วนแฝงไปด้วยดีเทลและกิมมิกอยู่เสมอ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เดินสายเปิดตัวภาพยนตร์กันมาเป็นระยะเวลาหลายเดือน วันนี้แอลเลยขออาสารวบตึงลุคเด่นของทั้งคู่ ที่รับรองเลยว่าแต่ละลุคนั้นสร้างความสนใจในโลกออนไลน์และได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ว่าแล้วตามมาดูแต่ละลุคของพวกเขากันเลย
ประเดิมกันด้วยลุคแรกที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในงาน Venice Film Festival ครั้งที่ 78 ที่ Zendaya ปรากฏตัวในชุดหนังสีนู้ดจากเมซง Balmain ที่รังสรรค์โดยศิลปินชาวฝรั่งเศสอย่าง Robert Mercier ด้วยวิธีการผ่านความร้อนแล้วหล่อขึ้นรูปใหม่ ซึ่งนับเป็นลุคที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในงานเลยก็ว่าได้ และต่อกันที่ฟากนักแสดงชายอย่าง Timothée Chalamet กันบ้าง ซึ่งลุคพรมแดงของเขาในวันนี้มาในลุคคลาสสิกเรียบหรู แต่แฝงไปด้วยความหรูหราของเท็กเจอร์ผ้าจาก Haider Ackermann 
อีกหนึ่งลุคจากงาน Venice Film Festival ครั้งที่ 78 ที่ทั้งคู่มาในลุคเก๋ไม่แพ้กัน โดย Timothée Chalamet Timothée Chalamet กับแจ็กเก็ตและกางเกงเข้าชุด ที่เต็มไปด้วยลวดลายและเท็กเจอร์ของผ้าแบบจัดเต็มจาก Haider Ackermann ส่วน Zendaya ที่มาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำแบรนด์ Valentino นั้นมาในเดรสยาวสีขาวพร้อมเพิ่มเลเยอร์ด้วยเบลเซอร์สีดำ และเพิ่มให้ลุคนี้ดูโดดเด่นมากขึ้นด้วยเข็มขัดริบบิ้นผ้าซาตินสีชมพูดสด และปิดท้ายด้วยรองเท้าคัชชูหัวแหลมสีดำสุดคลาสสิกจากแบรนด์ Christian Louboutin
ต่อกันด้วยลุคล่าสุดของทั้งคู่ ในงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ กรุงลอนดอน โดยสาว Zendaya ปรากฏตัวในชุดราตรีลุคฟินาเล่ส่งตรงจากรันเวย์ของแบรนด์สายดุดันอย่าง Rick Owens คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 กับเดรสตัวยาวสี Ivory ที่มาพร้อมดีเทลสุดล้ำอย่างไหล่โอเวอร์ไซส์ แขนยาวแบบอสมมาตร และประดับประดางานปักเลื่อมทั้งตัว ส่วนลุคของ Timothée Chalamet มาในสูทสีดำประดับตกแต่งด้วยซิปสีเงินที่แขนเสื้อและริมกางเกงจาก Alexander McQueen คอลเล็กชั่น Spring 2022 นับเป็นอีกลุคของทั้งคู่ที่ปังจริงๆ
อีกลุคที่ได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดียไม่แพ้กัน หลังจาก Timothée Chalamet ที่มักจะปรากฏตัวในสูทเรียบหรูคลาสสิก คราวนี้เปลี่ยนลุคมาในโทนสีสันสดใสกับสูทลายปริ้นสั่งจากแบรนด์ Stella McCartney ในคอลเล็กชั่น ready to wear spring 2022  ส่วนด้านสาว Zendaya นั้นก็โดดเด่นไม่แพ้กันในเสื้อประดับโซ่และ midi skirt ลายตารางหมากรุกจากแบรนด์ Vivienne Westwood ที่รังสรรค์โดย Andreas Kronthaler สำหรับคอลเล็กชั่น Spring 2020 โดยความพิเศษของลุคนี้อยู่ที่กระโปรงของสาว Zendaya นั้นเป็นการวาดลายพิมพ์ด้วยมือและย้อมด้วยสีจากธรรมชาติจาก Burkina Faso ซึ่งเป็นไอเท็มพิเศษที่รังสรรค์โดยการได้รับความร่วมมือจาก Ethical Fashion Initiative
และนอกจาก 3 ลุคข้างต้นแล้ว ลุคจากงานพรีเมียร์ภาพยนตร์ Dune ที่ปารีสเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาของทั้งคู่ก็ปังไม่แพ้กัน เรียกว่าแต่ละรอบที่ปรากฏตัวหรือเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ก็จะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยแฟชั่นปังๆ กันเสมอ ซึ่งในครั้งนี้สาว Zendaya มาในเสื้อครอปเข้ารูปและกระโปรงเข้าชุดสีพลัมจากแบรนด์ Alaïa โดยความโดดเด่นของลุคนี้คือการใส่ดีเทลชายกระโปรงเป็นขนนก และรวมไปถึงหน้าผมของเธอที่ส่งให้ลุคนี้นับเป็นอีกหนึ่งลุคที่แฟนๆ พูดถึงมากที่สุด และในด้านของหนุ่ม Timothée Chalamet ที่คราวนี้มาในสูทสีฟ้าโคบอลต์สุดประณีตจากแบรนด์เลื่องชื่อในงานเทเลอร์อย่าง Tom Ford เรียกว่าหากทั้งคู่จะได้เชื่อว่าเป็นสตาร์แห่งแฟชั่นแห่งยุคก็คงจะไม่ผิดจริงๆ

RELATED STORY

Jared-Leto-Karl-Lagerfeld
ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดกับคาร์ลว่า 'วันหนึ่งผมจะแสดงเป็นคุณในภาพยนตร์'
Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.